3 Cây cầu kính tại Việt Nam cực hot check in ngay thôi

5/5 - (1 bình chọn)

Cầu kính Bạch Long – Cây cầu kính dài nhất thế giới

Cầu kính Bạch Long cũng chính là cây cầu kính mới nhất tại Việt Nam, được khởi công xây dựng đầu năm 2021 và hiện đã hoàn thành, dự định được đưa vào khai thác vào ngày 30/4 tới đây. Cầu kính Bạch Long, nhiều người vẫn gọi là cầu kính Mộc Châu  nằm trong quần thể du lịch, vui chơi, nghỉ dưỡng Mộc Châu Island hiện thuộc xã Mường Sang, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La.

f45efe64 1c6e 477f ba22 8abafed1fd0c

Điểm ấn tượng nhất nhắc đến cầu kính Bạch Long đó chính là cây cầu kính đi bộ dài nhất trên thế giới. Danh hiệu này dự kiến cũng sẽ sớm được sách Kỷ lục Guinness ghi nhận.

Cây cầu kính tại Việt Nam Bạch Long được làm từ loại kính siêu cường lực Saint Gobain của Pháp, gồm 3 lớp, với độ dày là 40mm. Cây cầu kính mới nhất cũng đã được tổ chức Kuraray hàng đầu Nhật Bản hiện được kiểm định thử tải đạt tiêu chuẩn với hệ số an toàn gấp 6 lần.

25

Đến với cầu kính Mộc Châu Sơn La, bạn cũng sẽ được trải nghiệm đi trên cây cầu kính dài nhất thế giới, vắt qua hai vách đá cheo leo, cực thích hợp cho những ai ưa mạo hiểm, thích cảm giác mạnh. Bạn cũng được ngắm nhìn và check in giữa bốn bề đồi núi. Một cảm giác “thật là Yomost”

Cầu kính Tình Yêu, Mộc Châu, Sơn La

Một cây cầu kính hút khách khác tại Mộc Châu, Sơn La nằm trong top 3 cây cầu kính ở Việt Nam nổi tiếng nhất hiện nay là cầu kính Tình Yêu. Cầu kính Tình Yêu thuộc khu du lịch sinh thái thác Dải Yếm, xã Mường Sang, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La. Cầu được đưa vào khai thác, đón khách du lịch tháng 4 năm 2019 – trở thành cây cầu kính đầu tiên ở Việt Nam xây dựng phục vụ mục đích du lịch.

trai nghiem cau kinh moc chau dang nho

Không phải là cây cầu kính dài nhất và cao nhất tại Việt Nam hay thế giới như Bạch Long, nhưng cầu kính Tình Yêu cũng không kém phần ấn tượng nhờ được ứng dụng công nghệ 5D hiện đại. Mặt đáy cầu còn có thể thay đổi với hơn 30 hiệu ứng như nứt vỡ, tạo cảm giác mạnh, hình trái tim, hoa nở và cá bơi rất độc đáo, thú vị và đẹp mắt.

Đứng trên cầu kính Tình Yêu, toàn cảnh tại khuôn viên khu du lịch thác Dải Yếm đều thu vào tầm mắt. Một ví trí lý tưởng để bạn lưu lại những bức hình thật đẹp.

5 2

Giá vé vào khu du lịch sinh thái thác Dải Yếm hiện ở mức khá mềm là 50.000 đồng/người và miễn phí với trẻ em cao dưới 1,2 m. Nhưng lưu ý nếu bạn muốn tham quan cầu kính Tình Yêu sẽ phải mua vé riêng với mệnh giá là 100.000đ đối với người lớn và 50.000 đồng đối với trẻ em cao dưới 1,2 m.

Cầu kính Rồng Mây – Cây cầu kính cao nhất ở Việt Nam

Cây cầu kính ở Việt Nam là cầu kính Rồng Mây thuộc xã Sơn Bình, huyện Tam Đường của tỉnh Lai Châu. Cây cầu kính này thuộc khu du lịch cầu kính Rồng Mây nằm cách thị xã Sa Pa khoảng 17km và trung tâm huyện Tam Đường khoảng 30km.

tgg 2 15617099932901112752082

Chính thức mở cửa đón khách cuối năm 2019, cầu kính Rồng Mây trở thành cây cầu kính thứ 2 tại Việt Nam (sau cầu kính Tình Yêu) được đưa vào khai thác. Sau hơn 1 năm, đây trở thành điểm đến du lịch hấp dẫn nhất của tỉnh Lai Châu, thu hút nhiều lượt khách đổ về ngày càng nhiều, đặc biệt khi du lịch Việt Nam mở cửa trở lại.

Giá vé tham quan cầu kính Rồng Mây ở Lai Châu hiện tại là 400.000/người lớn và 200.000 đồng/trẻ em (bao gồm dịch vụ thang máy lồng kính và cầu kính, ngắm cảnh sinh thái ven núi)

Đến với khu du lịch cầu kính Rồng Mây, du khách được trải nghiệm các hoạt động mạo hiểm khác như nhảy bungee, leo núi và dù lượn… Tất cả hứa hẹn mang đến cho bạn một chuyến đi vô cùng hấp dẫn.

Tổng hợp/hình ảnh internet

"" ""