‘Đã cơn thèm’ với món quán bánh tráng kẹp ngon ở Đà Nẵng

5/5 - (1 bình chọn)

Hương vị thơm ngon của bánh tráng kẹp Đà Nẵng

Để nói về những món ăn vặt của Đà Nẵng thì bánh tráng kẹp luôn là sự lựa chọn số 1. Dĩ nhiên ngoài món bánh này thì ở Đà Thành còn vô số món ăn vặt khác như: kem bơ, bánh đập, ram cuốn cải, ốc hút, bánh canh ruộng và chè thập cẩm,… nhưng suy cho cùng thì bánh tráng kẹp đang được ưu ái hơn cả và trở thành “thương hiệu” của ẩm thực Đà Nẵng.

huong vi banh trang kep da nang min

Nếu bánh tráng nướng cũng chỉ cần có 1 lớp bánh, sau đó phủ lên hành, xúc xích, trứng, thịt thì bánh tráng kẹp lại có 2 lớp. Tùy vào từng khẩu vị của từng người mà chủ quán sẽ chọn những nguyên liệu khác nhau như trứng, pate hay bò khô. Mỗi loại như thế đều được chế biến đa dạng như trải, cuộn sẽ cho ra các hương vị và cảm nhận riêng.

Cái hay của bánh tráng kẹp nướng từ bếp than xuống còn nóng, thơm phức. Khách khi ăn sẽ cắt thành các miếng nhỏ, chấm cùng tương đỏ. Vị giòn, thơm bánh hòa quện với vị mặn của nhân, kèm thêm chút vị cay và béo của tương tạo nên tổng thể hương vị rất hài hòa, cuốn miệng.

Bánh tráng kẹp Dì Hoa – quán ngon ở Đà Nẵng nổi tiếng

Địa chỉ: 62/2A Núi Thành, Hải Châu, Đà Nẵng

Giờ hoạt động: 14h30 – 21h30

Giá tham khảo: từ 5k – 12k

Cái tên đầu tiên có mặt trong danh sách những quán bánh tráng kẹp ngon ở Đà Nẵng đó là quán Dì Hoa. Đây là còn cửa hàng chuyên về món bánh tráng kẹp song còn có thêm nhiều món ăn vặt khác. Bánh tráng kẹp ở đây được đánh giá ngon, dẻo, vừa thơm vừa mềm. Bí quyết để làm nên món ngon đó ở nước chấm thần thánh. Nước chấm quán pha đặc, có vị ngọt, cay vừa phải. Khi chấm bánh tráng cùng với nước chấm thì đúng bài. Đội ngũ nhân viên phục vụ nhiệt tình, nhanh nhẹn.

Nguồn internet

Bánh tráng kẹp Bà Năm – quán bánh tráng kẹp ngon ở Đà Nẵng nên thử

Địa chỉ: 96/93 Điện Biên Phủ, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng

Quán Bà Năm nằm ngay tuyến phố có nhiều cửa hàng bánh tráng kẹp nhưng vẫn luôn thu hút đông đảo khách hàng nhờ bản sắc độc đáo của riêng mình. Bên cạnh bánh tráng kẹp thì quán còn có các món ngon khác như: ốc đá và ram cuốn cải, mít trộn,… Công thức nướng bánh ở đây được gia truyền từ nhiều đời trước. Kết hợp cùng nước số bò tương ớt ngon, vừa miệng sẽ đảm bảo khi được ăn một lần thì bạn sẽ dễ bị ghiền ngay.

di suong quan banh trang kep ngon o da nang min

Bánh tráng kẹp Dì Sương – quán bánh tráng kẹp ngon ở Đà Nẵng lâu đời

Địa chỉ: K130/62 Điện Biên Phủ, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng

Giá tham khảo: 5k – 17k

Dì Sương sẽ là quán bánh tráng kẹp ngon ở Đà Nẵng có mặt từ rất lâu đời. Nếu nói về chất lượng sẽ không cần phải bàn cãi quá nhiều. Bánh tráng kẹp dì Sương nằm trên con đường ẩm thực Điện Biên Phủ. Một đĩa bánh có giá 17k, cũng không quá đắt. Nếu gọi mang về thì quán sẽ có hộp đựng sạch sẽ. Tuy nhiên tốt nhất thì bạn nên ăn ngay tại quán bởi bánh vừa mới ra lò sẽ nóng, giòn, ngon hơn. Bánh tráng kẹp ở quán được đánh giá mềm, dẻo, nhiều trứng cùng topping. Để thỏa mãn thực khách, ở đây còn có thêm nhiều món khác như: nem chua rán, gỏi xoài khô bò, pizza trứng cút và cá viên, khoai tây chiên, xoài dầm mắm,…

banh trang kep da nanghong phuong 6 1635669864573

Bánh tráng kẹp Trần Kế Xương – địa chỉ thưởng thức bánh tráng kẹp ngon ở Đà Nẵng

Địa chỉ: 9/3 Đoàn Thị Diểm, Hải Châu, Đà Nẵng

Giờ hoạt động: 15h00 – 22h00

Giá tham khảo: 5k – 10k

Quán bánh tráng kẹp Trần Kế Xương được nằm ở sâu trong kiệt nên không hề dễ tìm, tuy nhiên điều đó không cản bước được những tín đồ mê ăn vặt. Quán có nhiều loại bánh tráng kẹp như: pate khô, trứng ướt, ốp la và ruốc khô, pate ướt,… Các nguyên liệu được chế biến khéo léo mang đến hương vị tuyệt vời. Ngoài ra tại đây còn có bánh tráng cuốn khô bò, trứng, pate biến tấu từ bánh tráng kẹp đậm vị, mềm dẻo.

Hẳn những ai đã thưởng thức món bánh tráng kẹp Đà Nẵng thì khó lòng nào có thể quên được hương vị của nó. Bánh giòn, mềm cùng với nhiều loại topping phủ kín, đi kèm còn có vị nước chấm siêu đặc biệt thì ngon hết sẩy.

Tổng hợp/ hình ảnh internet

"" ""