Địa điểm camping view nhìn trọn vẹn vẻ hùng vĩ sông Nho Quế

5/5 - (1 bình chọn)

Một điểm dừng chân tại camping ở ven sông Nho Quế, thưởng thức được nhiều món ngon trước khung cảnh hẻm Tu Sản đẹp hùng vĩ.

Hà Giang hiện tại đang mùa cao điểm du lịch. Dù đã qua mùa lúa còn thời điểm này vẫn rất lý tưởng để check in vùng đất nơi địa đầu bởi thời tiết đẹp, chưa quá lạnh và trời nắng ráo, cùng mùa hoa tam giác mạch nở rộ. Đến Hà Giang, du khách sẽ không thể bỏ qua những danh thắng hùng vĩ như hẻm Tu Sản, dốc Thẩm Mã và cao nguyên đá Đồng Văn, đèo Mã Pì Lèng hay cột cờ Lũng Cú… trong đó, sông Nho Quế là địa danh nổi tiếng bậc nhất.

vuot dong nho que ngam hem tu san hem vuc sau nhat dong nam a 1642585550

Đi thuyền trên sông Nho Quế còn là trải nghiệm nhất định phải thử khi tới Hà Giang. Thời gian bạn ngồi thuyền tham quan khoảng 30 phút. Nhưng nếu như bạn muốn nán lại để ngắm cảnh lâu hơn, du khách còn có thể lựa chọn camping ven sông sẽ vừa có thể chiêm ngưỡng cảnh đẹp ở hẻm Tu Sản, vừa thưởng thức những món ăn ngon.

316549301 116069507989636 3137 6085 2739 1669647114

Dịch vụ camping ven sông hiện còn khá mới mẻ ở Hà Giang, vẫn chưa được nhiều du khách biết tới. Hiện tại đã qua mùa mưa vậy nên hoạt động cắm trại cũng thuận tiện hơn. Travel blogger Cừu Bé và Hồ Thiên Nga với cùng nhóm bạn trải nghiệm hoạt động trong chuyến đi Hà Giang. Để tới đây, bạn có thể đặt tour ở thuyền trên sông Nho Quế sẽ như bình thường và nhắn chủ thuyền dừng lại tại bãi camp nhà anh Quân.

cam trai cheo leo giua vach da than ha giang ngam tron deo ma pi leng va song nho que

Hiện tại, địa điểm này cũng cho khách ngủ lại qua đêm. Giá thuê trại khoảng 300.000 đồng một trại đôi, nhà vệ sinh và bình nóng lạnh cũng khá tiện lợi. Buổi tối, khu cắm trại khi lên đèn lung linh. Buổi sáng, du khách có thể trải nghiệm được cảm giác thức dậy giữa rừng núi, mở mắt ra sẽ là ‘view triệu đô’ với sông Nho Quế và hẻm Tu Sản ngay trước mắt.

song Nho Que Ha Giang 5

Nếu như có nhu cầu, bạn có thể đặt dịch vụ camping và ăn uống trong ngày. Thực đơn gồm lẩu hoặc món nướng, với giá suất khoảng 250.000 đồng một người. ‘Vẫn là các món ăn cơm canh bình thường, giản dị nhưng thưởng thức cùng khung cảnh cảm giác như ăn sơn hào hải vị

Thaophuongnguyen 194507024517 dong song nho que

Thời điểm này khi đến Hà Giang, du khách thể kết hợp tham gia lễ hội hoa tam giác mạch với vừa khai mạc tuần trước với nhiều hoạt động như hội chợ hay giải đua ôtô, motor mạo hiểm, đua thuyền kayak, sup ván đứng, tham quan làng du lịch các hội thi ẩm thực, chế tác đồ thủ công, trong đó không thể bỏ lỡ trải nghiệm ngắm hoa tam giác mạch.

song cu de 2 1

Huyện Đồng Văn là địa điểm trồng nhiều hoa tam giác mạch nhất với khoảng 250 ha tại những cung đường Phố Là, Phố Bảng, Phố Cáo, Sủng Là, Thài Phìn Tủng, Lũng Táo và Ma Lé, Lũng Cú. Tại huyện Quản Bạ, địa điểm tập trung nhiều loại hoa này nhất là điểm dừng chân tại Cổng trời, du lịch Thạch Sơn Thần và những điểm có diện tích đất dọc quốc lộ 4C.

Tổng hợp hình ảnh internet

"" ""