Điểm đến gần nhau cho một chuyến du lịch tiết kiệm thời gian

5/5 - (1 bình chọn)

Hội An – Đà Nẵng

Hội An & Đà Nẵng chắc hẳn sẽ là 2 thành phố du lịch gần nhau và nổi tiếng nhất nhì của Việt Nam, luôn hấp dẫn du khách trong và ngoài nước.

cac diem du lich gan nhau tai viet nam

Hội An và Đà Nẵng hiện chỉ cách nhau 20km có thể nói là khá gần và dễ đang đi chơi cả 2 địa điểm chỉ trong 1 ngày. Đặc biệt, trên đường với đi cảnh vật sẽ vô cùng đẹp vậy nên để bạn có thể tận hưởng từng giây phút của chuyến đi.

image ggr1655021174

Nếu Đà Nẵng hiện nay thu hút du khách với địa danh như bán đảo Sơn Trà hoặc chùa Linh Ứng uy nghiêm hay thăm quan, khi vui chơi tại biển Mỹ Khê, bãi biển rất nổi tiếng với vẻ đẹp quyến rũ, đến Hội An lại cổ kính, êm đềm và dễ chịu như Chùa Cầu Nhật Bản hoặc bãi biển An Bàng yên bình.

Cam Ranh – Tháp Chàm

Phan Rang – Tháp Chàm đây là thành phố du lịch xinh đẹp của Ninh Thuận và còn được xếp vào một trong những tọa độ nổi tiếng của Nam Trung Bộ. Đa số du khách cũng sẽ chọn hạ cánh khi xuống sân bay Cam Ranh, vậy nên nhiều du khách “tranh thủ” đến vui chơi tại Cam Ranh rồi hẳn xuống Phan Rang – Tháp Chàm.

cac diem du lich gan nhau tai viet nam 1

Như vậy, bạn cũng sẽ có nhiều cơ hội “phá đảo” tại Cam Ranh như đảo Bình Hưng, Bình Lập. Sau đó bạn nên di chuyển xuống con đường ven biển đẹp ngất ngây khi đến địa phận Ninh Thuận. Để khám phá hết tất cả các tọa độ này cũng chỉ tầm 3 ngày 2 đêm nên du khách cũng có thể đến được cả hai vùng biển xinh đẹp của khu vực miền Trung.

Bảo Lộc – Đà Lạt

Tìm đến vùng đất Tây Nguyên thì người ta sẽ thường chọn ghé thăm Đà Lạt (Lâm Đồng), nhưng bạn cũng có thể chọn thăm thêm Bảo Lộc vì cả hai nằm sát nhau. Với những người yêu thích tại đây những vùng khí hậu mát mẻ, thiên nhiên một vẻ non xanh nước biết thì bạn không thể bỏ lỡ vùng đất Bảo Lộc.

1653560798 justfly dong cuu suoi tien nha trang2

Không phải là một địa phương phát triển du lịch rầm rộ giống như Đà Lạt, nhưng Bảo Lộc cũng sẽ cho bạn nhịp sống chậm dần trong sương mù khi khám phá những điểm du lịch ở thác Dam’bri hay thác Tam Hợp, chùa Di Đà hoặc bạn có thể ghé qua những đồi trà thơm nức mũi.

Quy Nhơn – Tuy Hòa

Tuy Hòa là tỉnh lỵ thuộc tỉnh Phú Yên, thành phố Quy Nhơn hiện là tỉnh lỵ của tỉnh Bình Định đây đều nằm thuộc vùng duyên hải Nam Trung Bộ. Vì vậy, khi du khách đến đây bạn ghé có thể qua cả hai thành phố.

cac diem du lich gan nhau tai viet nam 3

Thời gian 4 ngày 3 đêm chắc chắn sẽ đủ để bạn khám phá và tham quan và giúp những trải nghiệm tuyệt vời ở tại cả hai thành phố này chỉ cách nhau khoảng 100km, vậy nên du khách có thể lựa chọn trải nghiệm bằng xe khách hoặc xe máy.

Tổng hợp/ hình ảnh internet

"" ""