Hiện tượng cực hiếm tại núi Bà Đen mây bao quanh đỉnh núi như đĩa bay

Những đám mây rất lớn bao quanh đỉnh núi Bà Đen với hình thù độc lạ, màu trắng muốt nổi bật ở giữa nền trời xanh và cỏ cây đã tạo khung cảnh thiên nhiên kỳ thú đang thu hút sự chú ý của nhiều người.

4111 Nui Ba Yen TYt Nham DYn 7

Theo đó, những đám mây lớn màu trắng này xuất hiện bao quanh đỉnh núi lúc sáng tạo hình thù độc đáo và nổi bật giữa màu xanh của bầu trời và cỏ cây. Nhiều cư dân mạng còn hài hước bình luận họ miêu tả hình ảnh mây vờn trên đỉnh núi Bà Đen nhìn giống như cây nấm khổng lồ hay đĩa bay của người ngoài hành tinh,…

316313723 1513541455792105 8709658090701230998 n

Khoảng khắc về hiện tượng tự nhiên hiếm gặp ở đỉnh núi Bà Đen (xã Thạnh Tân, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh) được chia sẻ trên mạng xã hội nhanh chóng đã thu hút nhiều sự chú ý. Theo đó, các đám mây lớn màu trắng xuất hiện bao quanh đỉnh núi này và tạo hình thù độc đáo và nổi bật giữa màu xanh của bầu trời, cỏ cây.

Người đàn ông đang mua bán trong khu vực du lịch cho hay, bản thân cũng từng nhiều lần chứng kiến cảnh tượng mây phủ trắng đỉnh núi thiêng tuy nhiên chưa lần nào đặc biệt và đẹp như lần này.

Nui Ba Den Tay Ninh noc nha Nam Bo nhung ky luc vo tien khoang hau 1024x631 1

“Lúc mới nhìn chùm mây kỳ thú này làm tôi liên tưởng đến hình cây nấm khổng lồ nhưng càng ngắm kỹ và tôi lại càng thấy giống đĩa bay. Mây hôm nay cũng rất đều và đẹp, khiến ai đi ngang qua phải ngoái nhìn và chụp hình làm kỷ niệm”, anh Huy hào hứng chia sẻ.

Được biết, núi Bà Đen đây là ngọn núi nổi tiếng thuộc địa phận tỉnh Tây Ninh, nằm ở độ cao 986m và được mệnh danh đây là Đệ nhất thiên sơn khu vực Nam Bộ.

tay ninh lythanhco

Những tín đồ leo núi khu vực phía Nam còn đặt tên cho Bà Đen là “ngọn núi quốc dân” vì sở hữu rất nhiều cung đường để khám phá và chinh phục nhiều lần mà không chán như: đường cột điện, đường chùa và đường ống nước, Ma Thiên Lãnh, Núi Heo, Núi Phụng, Đá Trắng…

Mỗi cung đường này lại còn có những dạng địa hình khác nhau để những nhà leo núi và du khách thoải mái chinh phục, trải nghiệm.

Tổng hợp/ hình ảnh internet

"" ""