Lý do khiến tour du lịch Đức được nhiều du khách quan tâm?

5/5 - (1 bình chọn)

Đức là quốc gia du lịch cũng rất nổi tiếng, là nơi mà bạn có thể khám phá những danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp, những tòa lâu đài cổ kính cùng nền ẩm thực vô cùng phong phú đã làm say lòng biết bao lữ khách.

Nước Đức với nền văn hóa lịch sử phong phú và đặc sắc

Nền văn hóa của Đức vốn đã được hình thành cùng với quá trình phát triển của tư tưởng phương Tây, nhờ vào sức ảnh hưởng của các nhà văn và các nhà triết gia Đức từ những trào lưu tri thức, đại chúng lớn ở Châu Âu.

DUC – DAT NUOC CUA SU BINH YEN QUYEN RU1

Trong lịch sử hình thành, nước Đức còn được gọi với cái tên là Das Land der Dichter und Denker – vùng đất những nhà thơ và nhà tư tưởng. Chính vì lẽ đó mà việc tìm hiểu văn hóa, lịch sử cũng chắc chắn sẽ là một trải nghiệm đầy thú vị mà bạn không thể bỏ lỡ khi đến Đức du lịch.

Thời tiết nước Đức rất dễ chịu, khí hậu đầy đủ 4 mùa

Khác với ở Việt Nam, người dân Đức trải qua 4 mùa trong năm và mỗi mùa lại chứa đựng một vẻ đẹp riêng với nhiều hoạt động đặc trưng đang chờ du khách ghé thăm và khám phá. Nếu là một tín đồ du lịch, yêu thích nước Đức thì bạn nhất định nên đi tour du lịch Đức nhiều thời điểm khác nhau trong năm để có thể cảm nhận nét đẹp riêng của từng mùa.

chuyen phat nhanh ao 1

Nền ẩm thực tại Đức khác biệt theo từng vùng

Có lẽ nhờ có đường biên giới chung với 9 quốc gia vậy nên nền ẩm thực được giao thoa, cùng với đó là việc trải qua nhiều thế kỷ thay đổi chính trị và xã hội đã khiến cho nước Đức còn có nền ẩm thực khác biệt theo từng vùng. Nền ẩm thực nước Đức đa dạng và phong cách nấu ăn sẽ phát triển khác biệt tùy theo từng vùng miền và nếu có dịp đến đây, bạn sẽ có thể tận mắt nhìn thấy.

1d379be91158335d 1024x576 1

Thủ tục xin cấp visa để du lịch Đức dễ tiếp cận

Ngày nay, việc đi du lịch ngoài nước hiện đã không còn là vấn đề khó khăn mà ngược lại chúng còn đang dần trở nên phổ biến và dễ dàng hơn rất nhiều. Khách đi tour Đức có thể tìm đến dịch vụ chuyên về visa để được giải quyết nhanh chóng hoặc nếu không, bạn cũng có thể tự mình xin visa để đi du lịch. Các vấn đề thủ tục hiện nay đều cũng đã được quy định rõ ràng và bạn sẽ rất dễ dàng tìm kiếm.

du hoc dai hoc duc khong can aps 1

Du lịch Đức luôn điểm dừng chân an toàn

An ninh tại điểm đến là một trong những lý do quan trọng ảnh hưởng đến quyết định đi du lịch của rất nhiều du khách. Nước Đức hiện đã được đánh giá là một trong những quốc gia an toàn nhất ở Châu Âu nên tỉ lệ xuất hiện tội phạm tại nước này nằm ở mức rất thấp. Không những vậy văn hóa đã góp tạo nên con người Đức văn minh và lịch sự, sẵn sàng giúp đỡ nếu bạn gặp bất cứ khó khăn nào khi đến đây du lịch.

Tổng hợp

"" ""