Một số địa điểm tắm bùn tại Việt Nam mang lại lợi ích cho sức khỏe

5/5 - (1 bình chọn)

Định vị địa điểm tắm bùn ở Việt Nam chất lượng nhất

Khu tắm bùn khoáng Yang Bay

Yang Bay là một trong các địa điểm tắm bùn ở Việt Nam rất nổi tiếng, thuộc Khu du lịch Yang Bay cách trung tâm thành phố Nha Trang khoảng 60 km. Đây là quần thể du lịch sinh thái phát triển thành nhiều hạng mục vui chơi, giải trí và nghỉ dưỡng, thư giãn,… trong đó có hoạt động tắm bùn du khách rất yêu thích.

02142020100223810 tambunnhatrang1

Ở đây, bùn khoáng khai thác từ thiết bị hiện đại giúp giữ trọn các dưỡng chất tốt cho làn da và sức khỏe của con người. Ngoài trải nghiệm tắm bùn bằng cách ngâm mình trong các lớp bùn mềm mại, du khách có thể sử dụng dịch vụ trát bùn mỹ phẩm để cải thiện làn da mịn màng, sáng khỏe.

Khu du lịch Trăm Trứng

Thêm một địa điểm tắm bùn tại Việt Nam cũng rất được yêu thích thời gian qua, đó là Khu du lịch Trăm Trứng. Đây cũng là các điểm đến ở tỉnh Khánh Hòa, thuộc đại lộ Nguyễn Tất Thành, huyện Phước Đồng, xã Phước Trung. Khu tắm bùn ở đây được quy hoạch đến 115 bồn tắm bùn theo hình dáng quả trứng, mang lại trải nghiệm thú vị cho khách du lịch.

tam bun hon tam 1

Không gian các khu du lịch Trăm Trứng khá rộng lớn và xanh mát, tạo điều kiện thuận lợi cho trải nghiệm tắm bùn thư giãn. Bạn được tắm bùn trong những “quả trứng” vô cùng đặc biệt. Ở đây, du khách sẽ được tắm loại bùn khoáng thảo dược với nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe và làn da.

Khu tắm bùn Hòn Tằm – MerPerle Hon Tam Resort

Nếu bạn không biết tắm bùn tại đâu khi du lịch Nha Trang thì MerPerle Hon Tam Resort nằm trên đảo Hòn Tằm gợi ý rất đáng để cân nhắc. Khu nghỉ dưỡng này rộng đến 16.000 m2, cung cấp những dịch vụ lưu trú, vui chơi và tắm bùn chuyên nghiệp, mang lại cho du khách những trải nghiệm tắm bùn siêu thoải mái.

tam bun khoang tap the

Khu nghỉ dưỡng quy hoạch tổng cộng 27 bồn tắm bùn dành cho cặp đội, 36 bồn tắm gia đình và 20 bồn tắm dành khách theo nhóm dưới 12 người.  Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn tắm thảo để nâng cao sức khỏe và thư giãn tinh thần khi đến với MerPerle Hon Tam Resort.

DoiDep Tea Resort

DoiDep Tea Resort cũng địa điểm tắm bùn ở Việt Nam nổi tiếng từ khá lâu. Khu nghỉ dưỡng này nằm số 27 Cao Thắng, Lộc Nga, thành phố Bảo Lộc. Nơi đây vốn được biết đến khu resort view đồi chè với điểm nhấn là thác nước 5 tầng. Bên cạnh đó, resort cung cấp dịch vụ tắm bùn chất lượng với những trải nghiệm cực kỳ thoải mái.

tb 6

Đến khu nghỉ dưỡng này, sẽ được ngâm mình trong những bồn tắm bằng đá để cảm nhận lớp bùn mềm mại và mát rượi miên man trên da thịt. DoiDep Tea Resort dùng bùn hữu cơ đặc, nhiều khoáng chất giúp tái tạo tế bào, thư giãn thần kinh và cải thiện da dẻ trở nên mềm mại, hồng hào và khỏe mạnh.

Lưu ý khi đi tắm bùn ở đâu, cũng nên liên hệ để đặt chỗ trước, tránh tình trạng đến nơi thì hết chỗ. Nếu là lần đầu đi tắm bùn, vậy bạn nên hỏi nhân viên tư vấn về các điều kiện sức khỏe để tắm và sự chuẩn bị trang phục phù hợp. Ngoài ra, nếu có bất kỳ vấn đề gì về sức khỏe, ví dụ như dị ứng và da mẩn cảm,… bạn cũng nên chủ động nhờ tư vấn.

Trên đây là một số địa điểm tắm bùn tại Việt Nam mà bạn có thể chọn để tắm bùn, thư giãn cả về thể chất lẫn tinh thần. Hoạt động này sẽ mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Nếu được, bạn hãy thường xuyên với người thân và bạn bè trải nghiệm.

Tổng hợp/ hình ảnh internet

"" ""