Top 4 địa điểm cắm trại có view ngắm trọn biển khơi, đảm bảo vui chơi hết mình

5/5 - (1 bình chọn)

Đi Quy Nhơn chán ở resort rồi, sao bạn không thử cắm trại tại 4 địa điểm có khung cảnh đẹp, hòa mình vào thiên nhiên.

Quy Nhơn là điểm đến yêu thích những tín đồ du lịch, nhất là trong mùa du lịch hè. Nếu chán với việc nằm thượt ở các khu nghỉ dưỡng mà muốn có nhiều hoạt động ngoài trời, thì bạn cũng nên đến 5 điểm cắm trại Quy Nhơn có cảnh đẹp nổi tiếng, phù hợp ghé thăm vào mùa nóng này nhé.

top 5 dia diem cam trai tai quy nhon

Khu Dã Ngoại Trung Lương

Địa chỉ: Cát Tiến, Phù Cát tỉnh Bình Định.

Vé lều ngủ qua đêm: 300.000 VNĐ/2 người.

Vé đốt lửa trại: 500.000 VNĐ/ nhóm.

Một trong điểm cắm trại lý tưởng nhất Quy Nhơn phải nhắc đến cái tên khu dã ngoại Trung Lương. Nằm cách trung tâm thành phố khoảng 30km, khu dã ngoại tại Trung Lương đưa bạn hòa mình vào một không gian thiên nhiên bình yên và đầy quyến rũ.

Khu bãi cỏ tại khu dã ngoại Trung Lương cũng sẽ là một địa điểm cắm trại được nhiều người yêu thích. Còn gì tuyệt vời hơn khi được ngắm trại qua đêm giữa bãi cỏ xanh tuyệt đẹp còn trước mắt là biển rộng mênh mông?

top 5 dia diem cam trai tai quy nhon 3

Bãi Xếp

Địa chỉ: Ghềnh Ráng, Quy Nhơn.

Bãi Xếp nằm ngay ở bên cạnh khu dã ngoại Trung Lương, đây là một địa điểm cắm trại được nhiều người tìm đến. Chỉ cách trung tâm khoảng 10km, bạn còn có thể di chuyển dễ dàng tới địa điểm này.

Ngoài ra, Bãi Xếp còn được trang Business Insider được đánh giá là một trong 16 hòn ngọc bí ẩn của châu Á. Đến với Bãi Xếp bạn sẽ được thả hồn mình vào không gian trong xanh biển cả, trong khung cảnh tuyệt đẹp của những bãi đá. Trải nghiệm cắm trại qua đêm và giữa thiên nhiên biển đảo đầy thơ mộng sẽ để lại trong bạn cảm xúc khó quên.

top 5 dia diem cam trai tai quy nhon 1

Bãi Rạng

Địa chỉ: Hải Minh, Quy Nhơn, Bình Định.

Nhắc tới địa điểm cắm trại Quy Nhơn, không thể không nhắc tới Bãi Rạng. Bãi này chỉ cách trung tâm tầm 5km.

Đến với Bãi Rạng hòa mình vào tiếng sóng vỗ, lang thang trên bờ cát trắng mịn, đắm mình trong làn nước trong xanh mát lạnh và đặc biệt sẽ được tận hưởng không gian hoang sơ, bình yên. Chắc chắn mọi lo âu, mệt mỏi của phố thị sẽ bỗng chốc tan biến.

top 5 dia diem cam trai tai quy nhon 2

Bãi biển FLC Quy Nhơn

Địa chỉ: Khu 4, bãi biển Cát Tiến, Nhơn Lý, Bình Định.

Bãi biển FLC hiện cũng một điểm cắm trại Quy Nhơn lý tưởng. Cách thành phố khoảng 20km, bãi biển FLC Quy Nhơn sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm nghỉ dưỡng cực thú vị. Không chỉ được tham gia vào nhiều hoạt động biển, bạn còn có thể cắm trại qua đêm để tận hưởng không gian biển cả mênh mông tại FLC Quy Nhơn.

Tổng hợp

"" ""