Top 4 quán phở Hà Nội được các trang mạng nước ngoài giới thiệu

5/5 - (1 bình chọn)

Phở đã trở thành món ăn nổi tiếng nhất Việt Nam đa số du khách quốc tế nhưng để tìm được quán phở ngon ở Hà Nội không dễ vì có quá nhiều lựa chọn.

Pho Man Hanoi (Phở Mặn)

Nhiều người dân địa phương cho biết đây là nơi bạn sẽ có thể thưởng thức món phở Hà Nội ngon nhất. Cũng giống như nhiều quán phở bình dân khác ở Hà Nội, Phở Mặn là cơ sở kinh doanh của một gia đình và điểm khác biệt duy nhất là cho đến nay, khi thế hệ thứ hai của gia đình tiếp quản quán, Phở Mặn trở thành biểu tượng của một phong vị riêng độc đáo của Hà Nội.

pho2

Bên cạnh vị mặn không phải ai cũng hợp khẩu vị điểm trừ của Phở Mẫn là giá cả khá cao, được coi là cao nhất trong số các quán phở bình dân nhất Hà Nội (một tô phở bắp bò và trà đá có giá khoảng gần 100.000 đồng, tức 4,5 USD). Tuy nhiên, nếu như bạn không ăn phở hàng ngày, thì trả thêm một chút cho một tô phở tuyệt vời là xứng đáng, phải không?

Địa chỉ: Số 1 Gầm Cầu, quận Hoàn Kiếm

Giờ mở cửa: 6h sáng – 1h chiều

Giá: Từ 55.000 đồng

Pho Khoi Hoi (Phở Khôi Hói)

Phố Hàng Vải chỉ dài khoảng 500 m, tuy nhiên con phố nhỏ này có 2 quán phở nổi tiếng nhất Hà Nội và phở Khôi Hói là lựa chọn hàng đầu trên con phố rất nổi tiếng cả người dân địa phương và người nước ngoài.

foody mobile khoi jpg 189 636431458194784950

Tuy nhiên, nếu không thể dậy sớm vào buổi sáng, bạn sẽ có thể đến quán vào buổi chiều hoặc tối để ăn vì sự khác biệt giữa phở sáng và phở chiều ở đây không quá rõ ràng nên không phải ai cũng sẽ có thể nhận ra. sự phân biệt. Thực tế, bạn có thể phải ăn phở ở đây hàng ngày cảm nhận được sự khác biệt nhỏ trong hương vị nước dùng như buổi sáng do chồng nấu và buổi tối do vợ nấu, cùng một công thức đầu bếp khác nhau tạo nên hương vị riêng biệt.

Địa chỉ: Số 50 Hàng Vải, quận Hoàn Kiếm

Giờ mở cửa: Khoảng 6h sáng – 8h30 tối

Giá: Từ 45.000 đồng

Pho Lam Hanoi (Phở Lâm)

Phở Lâm là một quán phở địa phương hoàn toàn Hà Nội với phở kiểu cũ (dày và nhỏ) và nước dùng nóng hổi, thanh nhẹ (không có chút béo nào). Khác với Phở Khôi Hói (cách Phở Lâm chỉ 10 m), mở cửa cả ngày đến tối hiện  Phở Lâm mở cửa vào sáng sớm và đóng cửa muộn nhất là 11h sáng (thường thì đóng cửa sớm hơn). Có lẽ thời gian mở cửa ngắn và sớm nên Phở Lâm không được lòng người nước ngoài và khách du lịch ở Hà Nội. Tuy nhiên, hầu hết khách hàng ở đây là người dân bản địa và bị hấp dẫn bởi hương vị phở Hà Nội đặc trưng của Phở Lâm.

foody mobile dmwga9u5 jpg 937 636017510205243085

Dù phải dậy sớm như vậy nhưng một tô phở nóng hổi và đậm đà tại nhà hàng Lâm, nơi cho bạn thấy được cái nhìn hoàn hảo về hương vị phở Hà Nội truyền thống, chắc chắn rất đáng để thưởng thức.

Địa chỉ: Số 48 Hàng Vải, quận Hoàn Kiếm

Giờ mở cửa: Khoảng 6h sáng – 11h sáng

Giá: Từ 45.000 đồng

Pho Ly Quoc Su (Phở Lý Quốc Sư)

Tên thương hiệu này gây nhầm lẫn chỉ cho khách du lịch mà còn cả người dân địa phương. Thương hiệu “Phở Lý Quốc Sư” hiện nay có thể thấy ở khắp mọi nơi trong thành phố, thật khó để xác định được quán phở thương hiệu này ngon nhất Hà Nội. Tuy nhiên, chỉ có 2 quán phở Lý Quốc Sư mà bạn nên ăn phở ở đó.

Lap dat bep tu cong nghiep 5kw cho Pho Ly Quoc Su

Các bạn lưu ý là không có quán phở nhượng quyền của Phở Lý Quốc Sư chính gốc, gia đình họ nấu và bán phở từ nhiều đời nay và không bán thương hiệu hay nhượng quyền thương hiệu. Vì vậy, nếu bạn muốn thử hương vị địa phương và phở Lý Quốc Sư chính gốc, bạn nên đến thử tại 27 Phùng Hưng.

Địa chỉ: Số 27 Phùng Hưng, quận Hoàn Kiếm

Giờ mở cửa: Khoảng 6h30 sáng – 2h chiều

Giá: từ 50.000 VND

Tổng hợp/Hình ảnh internet

"" ""