Về miền Tây mê mệt vẻ đẹp con đường hoa mười giờ Gò Công

5/5 - (1 bình chọn)

Đơn giản cũng chỉ là một con đường bê tông nhỏ xíu, hai bên đường được trồng đầy hoa mười giờ, ấy thế mà con đường hoa mười giờ tại xứ Gò Công lại làm giới trẻ miền Tây rần rần đến vậy. Kể từ khi xuất hiện vào năm 2018, con đường hoa mười giờ này gây sốt khắp vùng.

Đường hoa mười giờ Gò Công ở đâu? Cách đi như thế nào?

Đường hoa mười giờ con đường này nằm ở xã Tân Trung, thị xã Gò Công, tỉnh Tiền Giang. Để đến đây, bạn có thể đi theo hướng dẫn bên dưới.

Thời điểm tuyệt vời nhất khi đến đường hoa mười giờ Gò Công check-in là từ 9h đến 11h. Bởi lẽ, đây là khung thời gian duy nhất của ngày hoa mười giờ nở rộ. Đến đúng giờ, khi hoa mười giờ thi nhau nở, bạn sẽ có một cánh đồng màu hồng rực rỡ, sẽ tạo nên khung cảnh check-in cực kỳ lung linh.

con duong hoa muoi gio

Để có thể thu về với bức hình sống ảo tuyệt đẹp ở đường hoa mười giờ này, bạn nên lựa chọn trang phục dịu dàng, thướt tha, còn có màu trắng hoặc vàng. Trang phục như thế sẽ cực kỳ phù hợp với khung cảnh nơi đây.

Đi thẳng hết đường Đình Đức Thiện, rồi tiếp tục đi thẳng vào đường DT829, qua cầu Rạch Tràm. Sau đó bạn gặp đường QL50 thì rẻ trái và đi thẳng khoảng chừng 300m. Bạn sẽ gặp ngã ba Tân Lân. Tại đây, bạn hãy rẻ phải vào đường tránh Cần Đước.

Đi hết đường tránh Cần Đước, bạn sẽ gặp lại QL50. Và tiếp tục di chuyển trên đường QL50 để gặp cầu Mỹ Lợi và cổng chào thị xã Gò Công.

Từ thị xã Gò Công đến đường hoa mười giờ

Từ cổng chào thị xã Gò Công, tiếp tục di chuyển trên đường QL50. Đến khi gặp đường HL13 thì rẻ trái, đi thẳng. Sau đó, rẻ trái vào đường 873B. Rồi đi thẳng đường này, bạn sẽ gặp được con đường hoa mười giờ nổi tiếng xứ Gò Công.

con duong hoa muoi gio3

Nếu không lái xe, bạn cũng có thể mua vé xe khách về thị xã Gò Công cho đỡ mất thời gian và công sức. Tại bến xe Miền Tây, nơi rất nhiều xe khách chạy tuyến thành phố Hồ Chí Minh – Gò Công và ngược lại. Giá vé trung bình sẽ khoảng chừng 95.000 vé. Có rất nhiều giờ xuất phát, thoải mái cho bạn lựa chọn.

Khám phá vẻ đẹp bình dị của đường hoa mười giờ Gò Công

Đường hoa mười giờ là của chú Tám trồng. Ban đầu nơi đây là con đường bê tông trơn trọn dẫn vào nhà chú Tám. Tuy nhiên, vào năm 2018, vì không muốn cỏ dại mọc phá hủy con đường bê tông này nên chú Tám đã nghĩ ra cách trồng hoa mười giờ dọc 2 bên đường. Từ đây, đường hoa mười giờ Gò Công xuất hiện.

Không đài các hay kiêu sa như các cánh đồng hoa lan, hoa hồng,… đường hoa mười giờ Gò Công lại sở hữu vẻ đẹp vô cùng bình dị rất mộc mạc. Đến đây, bạn chỉ cần đứng vào ở giữa đường để có được một tấm hình sống ảo xuất sắc.

con duong hoa muoi gio4

Thời điểm tuyệt vời nhất trong ngày để đến đường hoa mười giờ Gò Công check-in là từ 9h đến 11h. Bởi lẽ, đây được xem là khung thời gian duy nhất trong ngày hoa mười giờ nở rộ. Đến đúng giờ, khi hoa mười giờ sẽ thi nhau nở, bạn sẽ có một cánh đồng màu hồng rực rỡ, tạo nên khung cảnh check-in cực kỳ lung linh.

Để có thể thu về bức hình sống ảo tuyệt đẹp ở đường hoa mười giờ này, bạn nên lựa chọn trang phục dịu dàng, thướt tha, còn có màu trắng hoặc vàng. Trang phục như thế cũng sẽ cực kỳ phù hợp với khung cảnh nơi đây.

Tổng hợp/ hình ảnh internet

"" ""