Long An: Mỹ Quỳnh Safari – Vườn thú cách Sài Gòn chỉ 40km

5/5 - (1 bình chọn)

Xã hội ngày càng văn minh và phát triển thì con người cùng bắt đầu lưu ý nhiều hơn đến các vấn đề về môi trường, tính nhân văn đối với các hình thức tham quan tìm hiểu về các loài động vật. Điển hình là sự loại bỏ dần các loại hình xiếc thú, những sở thú cũng trở thành nơi cứu trợ cho các động vật hoang dã bị bắt nhốt trái phép, loài động vật này bị nuôi nhốt lâu ngày dần dần mất đi khả năng sinh tồn ở ngoài tự nhiên và được mang về các sở thú để chăm sóc.

vuon thu zoo doo

Hình thức vườn thú bán hoang dã hay còn được gọi là safari này đòi hỏi rất nhiều yếu tố cần thiết như diện tích đất đủ lớn, môi trường phù hợp,… vừa là nơi chăm sóc vừa là nơi bảo tồn các loài động vật quý hiếm. Do đó hiện tại số lượng safari cả nước chỉ đủ đếm trên một bàn tay: Safari Vinpearl Phú Quốc, Safari VinWonders Nam Hội An và FLC Zoo Safari Park Quy Nhơn.

maxresdefault 2

Hiện các Safari này đều nằm tại một tỉnh hoặc thành phố cách xa Sài Gòn, nên khách chỉ có thể kết hợp đi du lịch và ghé thăm các Safari này. Nhưng bạn đừng lo lắng, đầu năm 2022, Mỹ Quỳnh Safari đã chính thức khai trương và hoạt động. Mỹ Quỳnh Safari địa chỉ tại ấp Bàu Công, xã Tân Mỹ, huyện Đức Hòa, Long An và chỉ cách trung tâm thành phố 40km.

SafariNgheAn7 1587210812 8801 1587210823

Khu vườn thú

Với không gian xanh rộng lớn với thiết kế bài bản, hiện Mỹ Quỳnh Safari đang chăm sóc và bảo tồn hơn 100 loài động vật. Đây được xem là điểm nhấn nổi bật nhất ở Mỹ Quỳnh Safari với khu vực bán hoang dã. Ngoài ra du khách có thể cho ăn hoặc vuốt ve các loại động vật “thân thiện” hơn. Giá vé xe buýt tham quan khu bán hoang dã giá vé 50.000đ/lượt/chỗ ngồi.

My Quynh safari ivivu 6

Khu công viên nước

Do đặc trưng khí hậu thường nắng nóng của vùng Tây Nam Bộ, công viên nước luôn là một điểm đến hấp dẫn du khách, đặc biệt là các bạn nhỏ. Khu công viên nước ở Mỹ Quỳnh Safari với các trò chơi cảm giác mạnh dưới nước cũng sẽ phù hợp cho các thanh niên ưa cảm giác mạnh và khu vực dành cho trẻ em riêng để phù hợp, an toàn. Giá vé khu công viên nước 100.000đ/người, trẻ em nếu dưới 1m là 40.000đ/bé.

My Quynh safari ivivu 4

Khu vườn Bonsai và cá Koi

Khu vực được ví là Nhật Bản thu nhỏ với các cây bonsai được trồng và cắt tỉa tỉ mỉ, không gian vô cùng xanh mắt, kết hợp cùng dòng kênh uốn lượn đây nơi sinh sống của hàng đàn cá Koi tung tăng bơi lội. Khung cảnh cũng sẽ làm bạn thích thú, trầm trồ khen ngợi.

ms banner img1

Khu vực resort và nhà hàng

Để tiện cho du khách nếu có nhu cầu nghỉ ngơi qua đêm, Mỹ Quỳnh Safari còn có khu vực resort riêng với chất lượng dịch vụ khá tốt, hiện tại có 2 hạng phòng là phòng đơn và phòng đôi, mức giá từ 300.000 – 800.000 ngàn/phòng. Khu vực nhà hàng thu hút rất đông lượng khách, phục vụ đa dạng các món ăn từ bình dân đến sang trọng.

Tổng hợp

"" ""