Tiểu Mông Cổ tại Việt Nam đẹp như phim, check in bao nhiêu cũng không đủ

5/5 - (1 bình chọn)

Những tiểu Mông Cổ ở Việt Nam đang nổi tiếng nhất hiện nay

  1. Khu du lịch Tanyoli

Tanyoli là một trong tiểu Mông cổ ở Việt Nam nổi tiếng nhất, đã hoạt động từ rất nhiều năm nay. Khu du lịch Tanyoli nằm tại địa bàn thôn Sơn Hải, xã Phước Dinh, huyện Ninh Phước, tỉnh Ninh Thuận. Để đến được đây, du khách còn đi qua con đường ven biển xinh đẹp và thơ mộng như tranh.

jpg

Lần đầu đặt chân đến Tanyoli, du khách có cảm giác như đi lạc vào một sa mạc rộng lớn ngay trên đất Việt. Quần thể du lịch này được xây dựng ngay những cồn cát mênh mông, quy hoạch thành tổ hợp những khu vui chơi giải trí, khu lều trại, khu check in và khu dành cho các hoạt động ven biển.

check in tai kdl tanyoli

Bên cạnh trải nghiệm cảnh đẹp nơi đây, du khách khi đến Tanyoli còn có thể thỏa sức chơi đua mô tô trên cát, high Wire, chơi Zipline hay bắn cung. Nếu bạn thích biển, còn có thể tham gia hoạt động chèo thuyền trên biển rất thú vị. Ngoài ra, du khách có thể thuê trang phục của người Chăm để chụp ảnh check in cùng đồi cát.

  1. Mongo Land Dalat

Giữa vô vàn những địa điểm du lịch mang đậm chất mộng mơ, thành phố Đà Lạt xuất hiện một khu du lịch kiểu Mông Cổ. Đó chính là Mongo Land Dalat nằm tại tổ 16, thôn 1, xã Tà Nung. Nơi này cách trung tâm thành phố khá xa nên rất thích hợp du khách “đi trốn”, trải nghiệm một cuộc sống hòa hợp với thiên nhiên hơn bao giờ hết.

den monggo land dalat check in cung ban than tren thao nguyen tho mong 04 1658841064

Mongo Land Dalat hiện lên như một thung lũng xanh lọt thỏm giữa đồi núi và rừng thông của xứ sở sương mù. Khu du lịch này với diện tích khá rộng, được thiết kế theo tinh thần Mông Cổ với điểm nhấn là những bãi cỏ rộng lớn, các lều trại đậm chất du mục và cả đàn cừu thong thả gặm cỏ.

09.4.2021 2 KhudulichTanyoli

Khuôn viên khu du lịch Mongo Land Dalat có đầu tư thêm các hạng mục để phục vụ du khách chơi trượt cỏ, bắn cung giải trí. Ngoài ra, bạn có thể cho các loài thú như thỏ và dê, cừu,… ăn. Mỗi trải nghiệm đều sẽ rất mới mẻ và dễ thương, hứa hẹn mang lại cho du khách nhiều kỷ niệm đáng nhớ.

  1. Lee’s Hillside

Mỗi tiểu Mông Cổ ở Việt Nam đều với một vẻ đẹp và sức hút riêng, dĩ nhiên Lee’s Hillside cũng vậy. Khu du lịch này nằm ở 37, thôn 8, xã Cư Êbur, thành phố Buôn Mê Thuột. Từ trung tâm thành phố đến đây khoảng 10 km, thì đường sá khá thuận tiện, rất dễ để du khách tiếp cận.

tieu sa mac o buon me thuot 2 151519

Du lịch Đắk Lắk, bạn nên dành ít thời gian check in tại khu du lịch này để được hòa mình vào không gian đậm chất Mông Cổ giữa lòng thành phố Buôn Mê Thuột. Chính không gian rộng lớn và các ngôi lều trắng, thêm chú lạc đà, chú ngựa đã tạo nên tiểu Mông Cổ ở Việt Nam vô cùng đẹp.

tanyoli 6

Mỗi tiểu Mông Cổ tại Việt Nam là một điểm đến đẹp và đặc trưng nên du khách rất yêu thích. Đây là chủ đề du lịch chưa được khai thác nhiều tại nước ta nên mang đến sức hút của sự mới mẻ và lạ lẫm. Vì thế nếu bạn muốn cảm nhận một không khí thật khác biệt, thì hãy đến check in các khu du lịch này nếu có cơ hội.

Tổng hợp/ hình ảnh internet

"" ""