Tọa độ “săn hình” cực đẹp rất thú vị ở Quy Nhơn

5/5 - (1 bình chọn)

Tổ hợp không gian khoa học – Explora Science Quy Nhơn

Tổ hợp không gian khoa học ở trên đoạn đường đến Ghềnh Ráng, và rộng gần 4 hecta. Đây là không gian trưng bày những thành tựu khoa học và hoạt động tương tác thú vị liên quan về khoa học, vũ trụ.

1a2 1666408982042584706097

Đặc biệt, nhắc đến tổ hợp thì đây sẽ là nơi làm người ta choáng ngợp Nhà chiếu hình vũ trụ với màn hình vòm bán cầu đường kính 12m, sức chứa lên đến 80 người với ứng dụng công nghệ trong khi trình chiếu video có độ phân giải cao 4K, hệ thống thiết bị và điều khiển hiện đại và mô phỏng những vấn đề liên quan đến thiên văn học và hiện tượng thiên nhiên mang đến khán giả những trải nghiệm chân thực và khác lạ.

anh 3

Du khách khi đến đây sẽ có thể chiêm ngưỡng quả cầu đường kính 1,5m với giá gần 3 tỷ đồng. Quả cầu này thể hiện rất rõ bề mặt của trái đất quay, mô phỏng rất nhiều chủ đề, hiện tượng như: biến đổi khí hậu và hải dương học, núi lửa, động đất, chủ đề ngày đêm với các mùa trong năm…

Hồ Long Mỹ

50028411977 124b70724c b

Hồ Long Mỹ nằm giữa ở Hàm Rồng (Long Thành, xã Phước Mỹ, TP. Quy Nhơn). Với vị trí giữa núi rừng, thô sơ và thoáng mát, nên bầu không khí ở đây trong lành, thoáng mát với hồ nước xanh mướt, phù hợp để cắm trại cuối tuần.

Làng Chài Nhơn Lý

Làng chài Nhơn Lý là một làng biển, cách Quy Nhơn 20km. Điều đáng chú ý của Làng chài vẻ đẹp cổ kính với kiến trúc độc đáo, địa hình dốc ra biển cũng vì thế mà các con đường tại đây không hề thẳng tắp, ngược lại khúc khuỷu với mục đích chính ngăn gió biển và hơi hẹp để tạo bóng râm.

maxresdefault 1

Cù Lao Xanh

Cù Lao Xanh nằm gần vịnh Xuân Đài, xã Nhơn Châu, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Nơi đây gây ấn tượng với du khách khi là một hòn đảo xanh ngắt nằm giữa biển và nằm nghiêng dưới chân núi, bên bờ cát trắng phau, trên đỉnh núi là ngọn hải đăng nổi bật.

cu lao xanh quy nhon quynhonhotel

Bãi Xếp

Bãi Xếp nằm ở vùng biển Quy Hòa hiện nay thuộc khu vực 1, phường Ghềnh Ráng, nằm cách trung tâm thành phố Quy Nhơn Khoảng 20km về phía Nam. Đây là một địa danh rất đẹp phong cảnh rất hữu tình với bãi biển dài, với màu xanh biếc và những bãi đá hoang sơ kỳ vĩ.

Tổng hợp/ hình ảnh internet

"" ""