Top thương hiệu bánh Trung thu truyền thống

5/5 - (1 bình chọn)

Bánh Trung thu truyền thống luôn giữ được vị thế trong lòng người Việt dù hiện có nhiều thương hiệu mới trên thị trường. Trong lúc đếm ngược chờ ngày Trung thu tới, tại sao không tranh thủ vừa thưởng bánh vừa về chúng nhỉ? Nếu bạn cần mua bánh Trung thu quà biếu, những thương hiệu này cũng sẽ vừa đảm bảo tính truyền thống, vừa có đủ sự sang trọng

Bánh trung thu truyền thống khác với hiện đại như thế nào?

foody upload api foody mobile banh trung thu ba da 201217093644

Bánh trung thu truyền thống

Bánh trung thu truyền thống người Việt là những chiếc bánh thập cẩm làm từ những nguyên liệu quen thuộc như lạp xưởng, lạc vừng và thịt nạc, hạt bí, mứt bí, mỡ phần… Những chiếc bánh truyền thống phải trải qua quá trình lựa chọn nguyên liệu kĩ lưỡng, các bước chế biến và đóng bánh kì công.

camnhi 193822093847 banh trung thu truyen thong

Hai loại bánh chính sẽ bánh nướng và bánh dẻo truyền thống với nhân thập cẩm. Không gây ấn tượng bởi một menu dài với đủ kiểu nhân bánh, bánh trung thu truyền thống ghi điểm bởi sự mộc mạc và chân phương, cùng với uy tín của các thương hiệu lâu đời.

Bánh trung thu mặn hiện nay cũng có rất nhiều loại nhân hấp dẫn như gà quay jambon, thịt nạc, vi cá… có thêm trứng muối. Bánh trung thu chay thì được làm chủ yếu từ những nguyên liệu đậu xanh, hạt sen, nhân đứa, khoai môn… Ngoài ra, rất nhiều loại bánh mới lạ như bánh trung thu lava trứng chảy, bánh trung thu tươi vị hoa quả và bánh trung thu rau câu…

Thương hiệu trung thu truyền thống lâu đời làm quà biếu sang trọng

Bánh trung thu Đông Phương

banh trung thu dong phuong

Bánh trung thu Đông Phương từ Hải Phòng là loại bánh được khách hàng muôn nơi rất nhiều mỗi mùa Trung thu. Dù áp dụng công nghệ sản xuất khép kin hiện đại, bánh vẫn được làm theo kiểu cổ truyền với vị ngọt thanh, không ngán.

Bánh trung thu Bảo Phương

Bánh trung thu Bảo Phương (Thụy Khuê và Hà Nội) gần đây đã gây bão bởi số lượng người xếp hàng mua cũng rất đông mặc dù Hà Nội đang trong những ngày giãn cách. Hương vị bánh ngon, vỏ bánh với mùi vị riêng biệt.

baophuong4

Bánh trung thu Bà Dần

Bánh trung thu Bà Dần trên phố Hàng Bè, Hà Nội là một thương hiệu cổ truyền nổi tiếng do bà Dần tự tay theo công thức gia truyền; hiện được con cháu của bà tiếp quản.

A1

Bánh trung thu Ninh Hương

Bánh trung thu Ninh Hương tại phố Hàng Điếu hiện vốn là thương hiệu chuyên bán mứt sen, trà sen, trà nhài; tuy nhiên mùa trung thu sẽ làm bánh nướng bánh dèo phục vụ khách.

banh trung thu ninh huong 2

Bánh ở đây được làm từ những loại nhân đậu, nhân sen tự nhiên với hương thơm dễ chịu.

Tổng hợp

"" ""