‘Thiên đường mây’ ở Tà Xùa đẹp thơ mộng

5/5 - (1 bình chọn)

Nổi tiếng với biệt danh “Thiên đường mây” Tà Xùa – một xã thuộc vùng cao thuộc huyện Bắc Yên (Sơn La)- là địa điểm những tính đồ đam mê du lịch đều mơ ước một lần được đặt chân đến.

hoang hon ta xua 03 1024x620 1

Kinh nghiệm du lịch Sơn La khi săn mây Tà Xùa đẹp nhất Săn mây Tà Xùa – điểm phượt lý tưởng của giới trẻ Du lịch vùng cao Tây Bắc luôn làm cho du khách ngỡ ngàng bởi thiên nhiên hữu tình, con người bình dị đáng yêu. Có rất nhiều điều mà bạn thật khó để bỏ lỡ, ngắm những mùa hoa nở hay là hòa mình vào cuộc sống của người dân tộc để hiểu hết về những nét đẹp văn hóa, con người nơi đây. Cũng chính những bức tranh thiên thiên đầy thơ mộng, giữa ngọn núi cao lại xuất hiện những biển mây mờ vào sáng sớm. Săn mây trên đỉnh Tà Xùa, Sơn La cũng có lẽ là một trải nghiệm đáng nhớ và để lại nhiều dấu ấn nhất.

lich trinh ta xua 2 ngay 1 dem 2 50w

Tà Xùa Sơn La ở đâu?

Địa chỉ: Xã Tà Xùa, huyện Bắc Yên, Sơn La Là xã vùng cao của huyện Bắc Yên, tỉnh Sơn La, Tà Xùa gần đây đã trở thành một điểm đến yêu thích của nhiều người. Cảm giác chinh phục phóng xe trên sườn núi đá, chinh phục núi cao, ngắm nhìn toàn cảnh mây mờ lãng đãng trước mặt đã làm bao du khách phải thích thụ, từ đó cũng tạo nên một Tà Xùa đầy ấn tượng.

san bien may ta xua

Những địa điểm săn mây Tà Xùa ở Sơn La đẹp nhất là Phượt Tà Xùa, đến với những bản làng, băng qua những con đèo hiểm trở và săn mây Tà Xùa chính là những trải nghiệm nhất định phải thử. Cùng với những kinh nghiệm du lịch Mộc Châu ở đâu sẽ là vị trí có view săn mây tuyêt vời nhất cũng là một thắc mắc của nhiều bạn khi có ý định chinh phục Tà Xùa.

san may 2 50w

Một số các lưu ý khi săn mây Tà Xùa Sơn La Săn mây Tà Xùa cũng là một trải nghiệm đầy thú vị nhưng cũng là thử thách mạo hiểm. Nhất là khi bạn quyết định dựng trại để qua đêm trên núi, quyết “săn mây” thành công. Để có một chuyến đi an toàn, sẵn sàng chuẩn bị tất cả mọi thứ cho một chuyến phượt, đảm bảo quần áo đủ ấm, các dụng cụ dựng lều, đèn pin và thuốc chống muỗi và tất nhiên không thể thiếu đồ ăn thức uống.

Tổng hợp / hình ảnh internet

"" ""